Tin tức
 • Bảng hiệu quảng cáo điện tử

  Bảng hiệu quảng cáo điện tử

  Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại kéo theo nhiều dịch vụ mới, trong đó có biển hiệu quảng cáo điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng, biển quảng cáo điện tử ra đời như một xu thế tất yếu.

 • Một số cụm từ quảng cáo đánh lừa người tiêu dùng

  Một số cụm từ quảng cáo đánh lừa người tiêu dùng

  Một quảng cáo được xem là thành công khi thu hút sự chú ý của người xem và dành được thiện cảm của người tiêu dùng về sản phẩm, từ đó gia tăng lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả doanh nghiệp nào cũng thành công trên phương diện này.

 • Bài học cổ điển đúc kết trong quảng cáo

  Bài học cổ điển đúc kết trong quảng cáo

  Quảng cáo hiện đại đang tung hoành trên các phương tiện truyền thông và len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống. Tuy nhiên, dù quảng cáo có bay bổng trên nền công nghệ tiên tiến mấy đi chăng nữa thì những bài học cổ điển sau đây vẫn không hề xưa cũ…

 • Cách quảng cáo sáng tạo và ít tốn chi phí nhất

  Cách quảng cáo sáng tạo và ít tốn chi phí nhất

  Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp.

 • Thi công Pano quảng cáo ngoài trời

  Thi công Pano quảng cáo ngoài trời

  Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại kéo theo nhiều dịch vụ mới, trong đó có biển hiệu quảng cáo điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng, biển quảng cáo điện tử ra đời như một xu thế tất yếu.

 • Bảng hiệu led

  Bảng hiệu led

  Ngày nay bảng hiệu led được khách hàng lựa chọn sử dụng thay thế cho các loại đèn quảng cáo khác như neon sign, bóng đèn tuýp, đèn metan… đèn led quảng cáo có nhiều ưu điểm vượt trội như, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, nhiều màu sắc, tạo được nhiều hiệu ứng đẹp… Đèn led quảng cáo an toàn tuyệt đối cho bảng hiệu quảng cáo .

 • Chữ nổi led âm

  Chữ nổi led âm

  Với công nghệ đèn LED ra đời thì chữ nổi âm đèn Led ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ban ngày không cần bật đèn cũng có thể thấy chữ, ban đêm thì chỉ cần bật đèn LED lên thì chữ nổi sẽ nổi bật ở trí bạn đặt.

 • Làm bảng hiệu led ma trận

  Làm bảng hiệu led ma trận

  Hiệu quả kinh tế không ngờ cho việc kinh doanh của chính mình mỗi khi muốn thay đổi kế hoach,chiến lược kinh doanh ( khai trương,khuyến mãi, sản phẩm mới , giảm giá …….) hàng ngày,hàng tuần,hàng tháng ….không phải mất thêm chi phí nào. Khi bạn khai trương cửa hàng hoặc công ty bạn.